น้ำท่วม :(

posted on 07 Oct 2011 23:29 by kwangplay
จากเหตุการณ์น้ำท่วมที่ในแต่ละจังหวัดกำลังได้ เผชิญอยู่นั้น ดูเหมือนมันจะเพิ่มความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ เหตุอาจจะเป็นเพราะ เราจะต้องพยายามรักษาานิคมอุสาหกรรมของประเทศหรือศูนย์กลางเอาใว้ มันจึงจำเป้นที่จะต้องกระจายน้ำออกไป บ้าง ....... T^T มันเป็นเรื่องที่น่าเศร้าที่เกิดกับกันประเทศของเรา พี่น้องคนไทยหลายครอบครัว จะต้องเดือดร้อน แต่กับเหตูการณ์นี้ซึ่งเป้นสิ่งที่อยู่เหนือการควบคุมเป็น เรื่องของภัยธรรมชาติซึ่งเราไม่สามารถที่จะไปยับยั้ง ไม่ให้มันเกิดขึ้นได้ เพราะทั้งหมด มันเป็นเพราะว่า เราทำให้มันเกิดขึ้นเอง ณ ตอนนี้ โลกคงกำลังทำอะไรสักอย่างเพื่อเตือน ให้กับมนุษย์ทุกคนตระหนักถึงสิ่งที่เขาได้ทำลงไปบ้าง สิ่งที่เราทำได้ก้อแค่ จะรับมือ กับมันยังไง ต่างหาก 
 
และแน่นอนเหตุการณืที่เกิดขึ้นทั้งหมดมันอยู่เหนื่อความควบคุมและความคาดการณ์ของทุกๆคน ถ้าเรารู้ว่ามันจะต้องเกิดขึ้นเราคงเตรียมการป้องกัน เอาไว้ .....
 
แต่ทุกคนทีเราเห็นว่าคนไทยเดือดร้อน คนไทยก็จะไม่ทิ้งกัน เรายังคงช่วยเหลือกัน แบ่งปันน้ำใจเล็กๆน้อยๆ ให้กัน ทั้งกำลังใจ และกำลังกาย รู้สึกดี ที่เรายังไม่ทิ้งกัน :)
 
แต่ก็ยังมีบุคคลอยู่กลุ่มนึง ขอบอกว่าเปนกลุ่มนึง ที่มัวแต่เอาเวลาไปจับผิดคนอื่น นั่งว่ากันไปว่ากันมา จับผิดแล้วก้อไปว่าเค้า มาคุยสนุกกันขำๆ คนพวกนี้ ขยะสังคมจริงๆ ค่ะ เราไม่ได้จะว่าอะไร แต่เห็นแล้วมันรู้สึก คือ ...... พวกคุณๆ ได้ทำประโยชน์ หรือว่าช่วยเหลิือสังคมอะไรแบบนี้ บ้างไหมหรือว่าเอาเวลา มาทำอะไรที่ไร้สาระแบบนี้ จะไปจับผิดหรือจะมาเหน็บแนมกันทำไม เหน็บแล้วน้ำมันลดลงไหม ก็ไม่ !!!   น้ำใจอะ เพิ่มขึ้นบ้างเหอะมันไม่ใช่เวลามาจับผิดหรือว่ามาเหน็บแนมเรื่องการเมืองแล้ว มันเป็นเวลาที่เราจะช่วยเหลือเป็น 1 เดียวกันแล้ว เห็นแล้วมันน่ารำคาน 
 
 
แล้วอีกเรื่อง ที่บอกว่า นโยบายปัญหาน้ำท่วม ที่ รัฐจะทำให้มันหมดไปหนะ คือ พวกคุณก้อคงคิดว่า การแก้ปัญหาเหล่านี้มันคงสามารถทำได้ทันทีสินะ แล้ว ถ้ามันทำได้ทันที คุณคิดว่าปัญหานี้มันเล็กๆหรือไง มันเป็นปัญหาระดับประเทศ !!!!  ขนาดข้อสอบเมิงเรียนกันมาทั้งเทอม เมิงยังไม่ได้ความรู้อะไรกลับไปเลย ฟรายยยยย(อันนี้เหมือนกระทบตัวเอง 5555)เหน็บแนมอย่างนู้นอย่างนี้ เหอะๆ บางครั้งนะเรื่องบางเรื่องมันก็ต้องใช้เวลา ใครจะไปเหมือนกับพวกคุณๆที่ไม่เคยใช้เวลาให้กับมันสมองอันน้อยนิดคิดสักนิด แล้วก็ไปว่าเค้าหนะ !!!
 
 
2 ปีที่ผ่านมา ..... ได้ทำห่... อะไรไหม พวกคุณๆเมิงๆ คงไม่สนใจหรอกเน๊อะ !! ควา..... เอ้ยยย 
 
 
คิดแล้วก็สลด แทนที่จะมา ช่วยเหลือ หาทางแก้ไข กลับมาจับผิด แดกดันกัน นี่แหละไวรุ่นไทยที่ชอบอาศัย ทำตัวอวดดี ปากเก่งใน facebook เห็นแล้วเหนื่อย F_ck !!!
 
 
 
ขอให้อุทกภัยที่เกิดขึ้นในประเทศไทยตอนนี้ จงคลี่คลายพวกพายุต่างๆที่กำลังจะเข้ามาก็ขอให้มันผ่านไปอย่าเข้ามาเลย แต่ถ้าจะเข้ามาจริงๆ ก็อย่าให้น้ำ มันเพิ่มขึ้นเลย เท่านี้ มันก็ยากเกินกว่าจะรับมือไหวแล้ว ความเสียหายของประเทศที่เกิดขึ้นมากมาย จนไม่สามารถประมาณถึงความสูญเสียได้แล้วจริงๆ ทั้งขวัญ กำลังใจ ความรู้สึกที่ต้องสูญเสีย ทุกๆอย่าง ขอเป็นกำลังใจให้กับพี่น้องชาวไทยที่กำลังประสบกับปัญหา น้ำท่วมนี้ด้วย ขอให้ ทุกอย่างผ่านไปด้วยนี้ (_/\_)
 
ขอให้คนไททุกคนรักกันให้มากๆเวลาแบบนี้ความรักความช่วยเหลือเอาใจใส่กำลังใจเป็นสิ่งที่สำคัสำหรับคนไทยทุกคน 

ติดตามสถานะการณ์น้ำท่วม ได้ที่ลิ้ง page นี้ค่ะ เป้นประโยชน์มากๆเลย >>>   จิ้มที่นี้เลยค่ะ

edit @ 8 Oct 2011 00:02:38 by HYPER_GII

Comment

Comment:

Tweet

เป็นกำลังใจให้ผู้ประสบภัยทุกท่านค่ะHot! Hot!

#1 By anvy on 2011-10-08 00:04