[170212]What time is it now? It's time for 2PM

posted on 17 Feb 2012 21:26 by kwangplay
สำหรับ title นี้สร้างมาเพื่อบันทึกความทรงจำของเรา เก็บไว้อ่านคนเดียวแต่ถ้า
มีคนเผลอหรือว่า หลงเข้ามาอ่าน ก็ต้องบอกไปก่อนว่าเราเวิ่นเว้อ
เยอะแยะมากมายนะถ้าไม่อยากเสียเวลา ก็ มะได้ต้องอ่านก็ได้ จ้า คิคิ
 
สวัสดี เนื่องจากว่ามะได้อัพมาเป็นเวลานานมากๆ แต่ก็ไม่คิดว่าจะมาอัพเพราะเรื่อง
ดาราขนาดนี้ ฮ่าๆเอาละๆ เนื่องจากวันนี้เป็นวันที่ดี :D เพราะเราได้ ไปเจอกับ
ดาราศิลปินที่เราชื่นชอบ และได้ไป จับมือมาด้วย ศิลปินที่ว่าก็คือ 
2PM

ฮ่าๆ So hot ไหมละ ใครจะไปคิด ว่าเราจะได้มีโอกาสได้ไปใกล้ๆ
จับมือกับ 6 หนุ่มแบบนี้
 
 
ชิมิๆๆๆ  โอ้ยระบายที่ไหนมันก้อมะเต็มที่กับในบลอกจริงๆแหละ ต่อๆๆ  


เริ่มจากตอนเช้าเลย ฮ่าๆๆ เราไปเรียนที่ มหาลัย พอดีวันนี้เป็นวันที่เรียนน้อย อย่แล้ว บวกกับว่าอาจานเลื่อนสอบด้วย เราก็เลยไม่มีปัญหาที่จะมา แต่เรามาก่อนตั้ง 6 ชม เอื่มงานเริ่ม 6 โมง เป็นใครใครก็ตื่นเต้นแหละจริงไหมอะ ศิลปินที่เราชื่นชอบเลยนะ แล้วก็เป็นศิลปิน ต่างประเทศด้วย โอ้ยๆๆ ศิลปินไทยก็ไม่เคยที่จะมาจับมือแบบนี้หรอก  
แต่ขอบอกว่า ตั้งแต่ที่ 2pm เริ่มขึ้นเวลา จนถึงลงเวที ใช้เวลาไปเพียง 15 -20 นาทีเท่านั้นจ้าไม่น่าเกิน นี่คือเวลาที่ + กับคน 500 คนที่ต้องขึ้นไป hi- touch ด้วยนะจ๊ะ ไวเวอร์ ไวมาก ไวจนเราที่ขึ้นไปจับมือ บันทุกโมเมนต์ในความทรงจะไม่ทันเลยจริงๆจ้าาา มันน่าเสียใจ ฮ่าๆๆ

ขอบ่นอีกนิด ตอนแรกที่ gmm บอกว่าที่เราได้ ทัชสามารถที่จะเอาของไปให้กับหนุ่ม ถึงมือได้เลย ซึ่งเราก็เห็นว่ามีคนซื้อของมาเยอะแยะมากกกกก  ซึ่งเราก้อแบบ ไม่อยากจะน้อยหน้าก้อเลยแวะไปที่ loft ซื้อของนิดหน่อย เหตุผลที่ซื้อก้อคือ อยากจิ จ้องหน้า อูยอง นานๆๆ ฮ่าๆ แต่สุดท้าย เค้าก็ให้เอา ของที่จะให้ ศลป. ไว้ที่กล่องที่เค้าเตรียมให้ โอ้ยเศร้าใจ 1 ดอก  (ยังๆ ยังมีหลายชอต 55ที่รุ้สึกเศร้าใจ)  ดอกที่2 คือ เนื่องจากเราไปเร็วมาก เราก้อเดินเล่นแถวสยามไปโนุ้นนี่นั้นเรื่อยเปื่อย พอเวลาประมาน 2.30 ซึ่งก็ใหล้จะถึงเวลาที่เค้าจะให้เราไปลงทะเบียน รับบัตร ....... แถวจาก 3 แถว ถูกยุบเป็น 2 และ 1 อย่าง รวดเร็วซึ่งเราที่เข้าแถวมาตลอด นึกว่าจะได้เร็วๆ แต่ก้อต้อง ร่นไปหลัง เพราะ เขายุบเหลือ 1 แถวนั้นเอง นั่นเพราะ สาเหตุอะไรนั้น เราก็นะมะอยากโวยวาย ก็ต่อไปเรื่อยๆ พอลงทะเบียนไป ปุ๊บ ได้จับเป็นคนที่ 080 จ้า (คนที่ 80 นันเอง) แล้วทางทีมงานก็บอกว่า เวลาประมาน 5 โมงจะเรียกมาตั้งแถวอีกทีตามเบอร์ เราก้อไปเดินหาไรกินรองท้องเพราะยังไงเราก้อมีเบอร์ อยู่แล้ว เค้าก็บอกว่าจะเรียง ... แต่คอกที่เราจะเข้าไปก้อมีบางคนเข้าไปอยู้ก่อนแล้ว หลังจากนั้นเวลาประมาน 4 โมงเราก้อกลับมาอีกที แต่ พอดีเจอพี่ที่เราจะต้องเอาของให้ก็เลยอยู้คุย สักหน่อย พอใกล้จะ 5 โมงเราก็เลยเดินเพื่อที่จะไปในที่ๆเค้าเตรียมไว้ให้ ... อุ๊บ  มีพี่ทีมงานคนนึงนึกว่าเราเป็นคนต่างชาติด้วย ฮ่าๆๆ คนจีนนั่นเอง ก็นะเราก้อมีเชื่อสายมานิดนึง ฮ่าๆ แต่พูดไม่ค่อยได้ แต่มี ทีมงานคนผู้หญิงเค้าก้อบอกว่าคนต่างชาติอะไรใส่ชุดนิสิต ฮ่าๆๆ สักพักพี่เค้าก้อถามว่า นี่มารอบไหน ได้ป้ายใหม่รึยัง เราอึ้งเลยค่า มีป้ายใหม่ด้วยหรอ ป้ายอะไร งง สรุปแล้ว คือว่า ต้องรันเลขใหม่ เพราะจากที่ คนมานั่งรอ ในคอกตอนแรก เค้าก้อนั่งต่อๆกัน เค้าก้อเลย งั้น เรียงเลขตามคนที่มานั่งรอในคอกแล้วกัน เหอะๆ เรานี่แบบ = =" แล้วที่ลงทะเบียนรันคิวนี้มันเพื่ออะไร ชั้นไปเร็วเพื่ออะร๊ายยยยยยย ???  แต่ก้อมะได้อะไร ยอมฟังตามเค้าแต่โดยดี เห้อออ เพราะยังไงก้อได้จับ จะช้าจะเร็ว จริงปะละ = =" ก้อไป สรุป จากได้คิวที่ 080 เป็นคิวที่ 363 แต่ไม่เป็นไรเลขสวยเหมือนกัน ก้อนั่งรอ พอ 6 โมงปุ๊บ (นึกว่าจะเลท) ผู้ชายก้อมาปั๊บ!! พูดคุยได้ประมาน 5 นาที เค้าก้อรันคิวไปจับเลยจ้า ซึ่งผ่านไปเร็วมากกกก  ก็จะถึงเราแล้ว ฮ่าๆๆ  มือก้อแบบ ทาครีมๆๆ  ใส่แว่นๆ ฮ่าๆๆ  พอถึงคิวขึ้นไปจับ  อันนี้ก้อ เล่าที่ละชอต เท่าที่จะจำได้ภายใน ไม่ถึง 10 วินาทีที่ได้ขึ้นไป 5555  
 
 
คนแรกที่จับมือคือ แทคยอน .... เดินขึ้นไป มองตาอิแทคก่อนเลยมันจ้องมา อร๊ายยยยยย  เขิลมากไม่เคยเห็นแทคใกล้ขนาดนี้อาจจเพราะว่า ปกติเวลา ไปมองก็จะมองแต่อูยองแต่ครั้งนี้ได้มองแทค โอ้ยยย หล่อ แกเป็นพี่ โดม 2 ได้เลยอะ ขั้นเทพจริงๆ กล้ามนี่แบบ เอร๊ยยยยยย  พอมือสัมผัสส ไอย๊ะ  มือนี้ ไม่นิ่มอย่างที่คิด แต่ก็ดูแข็งแรงงง  สมแล้วแทค ฮ่าๆๆ
 
 
คนที่สองที่จับมือคือ พี่นิชคุณ ... มองหน้า ก็คิดว่า หน้าพี่เค้าก็มะได้ใสอย่างที่คิดนี่หว่าก้อจับมือพี่เค้าก้อยิ้มมา แต่ก็ยังมองหน้าพี่คุณอยู่ ฮ่าๆๆ เพราะเค้ายิ้มน่ารักจริงๆ
 
 
 
คนที่สามคนที่อยากจับมากที่สุดแต่ไม้ทันได้เตรียมใจมาตื่นเต้น เพราะตอนนั้นกำลัง อึ้งกับหน้าพี่คุณ ฮ่าๆๆๆ  มือก็แแตะไปแล้วจ้า อูยองงง  เท่าที่ชั้นพอจะจำได้คือ แกยิ้มมานิดนึงแล้วตอนจับ แกก้อผงกหัว หึหึ แต่สติชั้นยังไม่แตก เพราะเป็นคนที่ชั้นอยากจับมาที่ สุด หมับเลยจ้ามือ กำเลย ถึงมือ อูยองจะใหญ่ว่าแต่ชั้นก้อกำได้ ฮ่าๆๆๆ  สามารถไหมละ ฮ่าๆๆๆ แต่มันน่าจริงๆ เสียดายไม่ได้จ้องหน้านานๆ 
 

 
 
 
คนต่อไปคือ...อยากจะบอกว่า ในเวลานั้นลืมจริงๆว้าใครต่อด้ง (อูยองของเรียกว่าด้งนะ) 555 แต่พอมาดูรูปย้อนหลังก็คือ ชานชองนั่นเอง ฮ่าๆๆ อันนี้คือ มองหน้าแล้วก้อจับมือ ผ่านไปอย่างรวดเร็ว จำโมเม้นมะได้จริงๆ ฮ่าๆๆ เค้าขอโทดนะชานนน 
 
 
 
 
คนต่อไปพี่ซู หนูขอสารภาพว่าหนูก้อจำโมเม้นมะได้มากเท่านั้น แต่ ทุกคน เรามองหน้าเค้าทุกคนเลย มือนี่แทนมะได้สนใจ ฮ่าๆๆๆๆ หน้าอย่างเดียว เอิีกๆๆ เพราะไม่เคยจะได้มาใกล้ขนาดนี้
 
 
คนสุดท้ายยยยยย นุ้งโฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ  ฮ่าๆๆ เพราะรองจากด้งก็คือนุ้งโฮเนี่ยแหละที่ชั้นชอบ คว้าหมับ จ้า แต่ ตั้งแต่ด้ง ชั้นก้อ กำมือทุกคนเลยแหละ ฮ่าๆๆ เท่าที่จำได้นะ แต่นุ้งโฮ เนื่อจากเปนคนสุดท้าย ชั้นก้อเลย กำนานหน่อย ฮ่าๆๆๆ มือนิ่มมมากกกก ด้งก้อมือนิ่มมมมม
 
 
พอจบแล้ว 6 วินาที ที่ได้ขึ้นไปจับมือผู็ชาย ฮ่าๆๆๆๆ  
แล้วเราก็ต้องรีบกลับบบ้าน เพราะ พรุ่งนี้ก็ต้องไปงานคอน เกิดกลับบ้านช้า พ่ออาจจะว่าได้ เพราะพรุ่งนี้ก็ต้องออกจากบ้านอีก แต่ขอบอกว่า ปวดหัวมาก เพราะ รอเป็นเวลา 6 ชม แล้วแดดก้อร้อนตอนเดิน เข้าห้องออกห้าง ร่างกายเลยแย่นิดนึง ฮ่าๆ แต่ก็มีความสุขมากจริงๆ
วันที่ศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ ชั้นจะไม่ลิมวันนี้เลยจริงๆ ฮ่าๆๆ 
ใครจะไปคิดว่าเราจะมีโอกาสได้มาใกล้ชิดกับศิลปินที่เราชื่นชอบขนาดนี้ ถึงจะเป็นเวลาไม่นานแต่เราก็สามารถพูดได้ว่า ชั้นไปจับมือพวกเค้ามาแล้ว ><" ดีใจ
จบจ้า ฮ่าๆๆๆๆ เวิ่นเยอะปะละ เก็บเอาไว้ให้ตัวเองกลับมาอ่านจะได้อารมณ์ดีๆ มือขวาข้างนี้ข้างที่ชั้นได้จับทั้ง 6 หนุ่มมันจะ รักษามันอย่างดี ฮ่าๆๆ คิคิ 
 
 
 
 

edit @ 17 Feb 2012 22:12:58 by HYPER_GII

Comment

Comment:

Tweet