ระบายเบาๆ :)

posted on 14 May 2012 22:38 by kwangplay
ไม่ได้เข้า บล๊อก มานานมากๆๆๆ แล้ว ดูหน้าตาของเว็บจะดูแปลกไปมาก 
แปลกตาแต่ก็สวย ดี เนื้องด้วยว่า อยู่ดีๆก้เกิดว่าง อยากจะหาสักทีระบาย
ความรู้สึกที่มันเกิดขึ้นมา ณ. ตอนนี้  ขออนุญาติระบาย :)
 
เนื่องจากว่า กำลังรู้สึกดีๆกับคนๆนึงอยู่ คือ เค้าเป็นคนที่น่ารัก นิสัยดี เฮฮา และก็ ตลก จริงๆ ไม่ได้รู้สึกหรือว่าเกิดความรู้สึกดีอะไรตั้งแต่แรกเห็น แต่พอเวลาผ่านไป รู้สึกว่า คนๆนี้มีเสน่ห์ และดูดีขึ้นมา แต่ที่ทำให้เราประทับใจมากๆ คือ ชื่อที่เค้าใช้เรียกเรา คือ เค้าเรียกเรา ขึ้นชื่อว่า "หนู" แล้วตามด้วยชื่อเรา คือตอนแรกที่ฟังมันก็ดูน่ารักไปนะ แต่น้ำเสียงที่เค้าเรียกมันแบบ อ๊ากกกกกกก อบอุ่น ชิบเป๊งเลย !! อ่านมาถึงขั้นนี้คงคิดว่าเราคงใจง่าย อะไรวะ เรียกแค่นี้ ถึงกับ ชอบแล้วหรอ จริงๆมันมีอะไรหลายๆ อย่าง ทั้งความรับผิดชอบ ความคิด และการกระทำของเค้ามันทำให้น่าชอบจริงๆ แต่เราคงไม่อธิบาย อะไร เยอะแยะ หรือว่าท้าวความ เอาเป็นว่า เรากับเค้าก็สนิทกันพอสมควร สนิทแบบ ที่มันชอบแกล้งเรา และเราก็ชอบให้มันแกล้ง ฮ่าๆๆ เอ้ย ชอบแกล้งมันเหมือนกัน ก็สงสัยผู้ชายที่ชอบแกล้งผู้หญิงคือ เค้าคิดอะไรกับผ้หญิงคนนั้นหรือป่าว ??  เห้ออ ไม่อยากจะเข้าข้างตัวเอง :(
 
วันนี้เราทำให้เค้าหัวเราะเยอะแยะมาก จริงๆเราอยากมองหน้าเค้าเต็มๆตา แต่ตัวว่าเราไม่ได้ใส่แว่น เราเลยมองไม่ชัด ก็เลยไม่ได้ไปมองหน้ามากเท่าไหร่ เราเล่นปิงปองกัน ฮ่าๆ เค้าเล่นเก่งนะ แต่เค้าก็อ่อยให้เรา เนื่องจากว่าเราก้ไม่ได้เก่งอะไร อยากเล่น ขำๆ ..... 
 
แต่ทำไมเค้าถึงชอบ มองผู้หญิงน่ารักคนอื่นแล้วก็ชวนเพื่อนให้มองอยู้เรื่อยเลย TT^TT ไม่ดีเลยนะ ฮ่าๆๆ 
นับวันเค้ายิ่งออกตัวแรก ว่าเค้าเป้นคนเจ้าชู้ รึป่าวอันนี้ก็ไม้รู้แหะ เห้ออออออออออออออออออออออออออ
มีความสุขก็มีอะนะ แต่พอจะคิดว่ามันคือการที่เราคิดไปเอง เราก็กลับมาเศร้าทุกที 
เราไม่รู้ว่า คิดไปเองจริงๆรึป่าวหรืออะไร เพราะ เกือบจะทุกครั้งที่เราจะต้องเสียใต กับการที่ใครสักคน ชอบทำตัวเหมือนว่าจะชอบ แต่สุดท้ายก็ไม่ จริงๆเราไม่ไดเป็นคนที่เข้าข้างตัวเองอะไร เยอะแยะมะช่ายว่า เค้ามองมาก็คิดว่าเค้าชอบแล้ว บางทีเราก็มะได้เยอะแยะขนาดนั้น แต่สิ่งที่ทำให้คิดมันคือการกระทำ ของเค้าและคำพูด ที่เชื่อว่าเป็นใครมาเจอแบบนี้ ก็คงต้องคิดไม่คิดก็คงตายด้านจริงๆความรู้สึก ฮ่าๆ
 
เราไม่อยากคิดไปเองเลยจริงๆ เราอยากให้เค้าคิดเหมือนกับที่เราคิด แต่เราจะทำยังไง เราเป็นผู้หญิง เราทำอะไรมาก็ไม่ได้ ... และสุดท้าย ก็คงต้องผ่านไป เหลือเวลาเจอกันไม่ถึง เดือนแล้ว เหอะๆ มันจะเป็นยังไงต่อไป เราก็ไม้อาจจะรู้ได้ รู้แค่ว่าเราจะใช่เวลาที่เรายังเหลืออยู่ สร้างความทรงจำดีๆต่อกัยให้มากที่สุด แม้จะในฐานะเพื่อนก็ตาม 
 
 
...วันนี้เค้ามองเราหรือป่าว ??  ==== แต่เรารู้สึกว่าเค้ามองเราตอนที่เล่นอยู่นะ (อาจจะคิดไปเอง)
...เค้ายิ่มให้เรารึป่าว???  แอบเห็นเค้าอมยิ้มเวลาแกล้งเราได้นะ (อาจจะเปนแบบนี้ทุกคนยิ้มเวลาแกล้งใคร)
...เค้าแซวเราอีกแล้ว ???  วันนี้ก็เรื่องเสื้อแจ็ดเก็ตที่เราใส่ เมื่อวันเกิดก็เรื่องกางเกง
...เราอยากจะสนิทกับเค้ามากจริงๆนะ อย่างน้อยก็ยังอยากจะเป้นเพื่อนกัน ไม่ใช่จบแล้ว มันก็จะไม่ได้เจอกัน ไม่อยากให้มันเป็นแบบนั้นเลย 
...แต่ถ้าเค้าไม่ได้คิดอะไรกับเร า เราก็คงไม่เสียใจ เราดีใจทีได้เจอเค้าจริงๆ (เราโชคดีเราคิดงี้นะ)
...เราเป็นพวกที่วางฟอมตัวเองเก่งมากๆ ลับหลังเก่งจริงๆ ต่อหน้าอะ หึหึ TT^TT เศร้าอะ
..อยากจะเพิ่มความกล้าให้กับตัวเองมากกว่านี้จัง 
 
 
 
ฉันอยากให้เราคิดเหมือนกัน ... และหวังว่าใครสักคนจะกล้าพอพูดมันออกมา ก่อนที่จะสายเกินไป
อย่างน้อยก็ให้รู้ว่า รู้สึกต่อกันยังไงก็ยังดี :))

Comment

Comment:

Tweet